11:46 EDT Thứ năm, 29/06/2017

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Trần Bình Trọng

Thứ ba - 02/09/2014 11:19

Nhân dịp bước vào năm học mới 2014-2015, sáng ngày 1/9, trường THPT Trần Bình Trọng phối hợp với Phòng CSGT đường bộ Công an huyện Phú Hòa tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên và học sinh của trường . Gần 1000 cán bộ, giáo viên và học sinh của trường đã được học tập Luật giao thông đường bộ và các văn bản dưới luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ.
                Qua buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự Công an huyện Phú Hòa đã phổ biến Luật giao thông đường bộ; các Nghị định của Chính phủ và quy định của Bộ Giao thông vận tải về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ, hướng dẫn về các biển báo hiệu giao thông…Đồng thời thông tin, thời sự về tình hình tai nạn giao thông, vi phạm pháp luật, TNXH, ma túy học đường trên toàn quốc và ở tỉnh Phú Yên, huyện Phú Hòa trong thời gian qua.
                Buổi tuyên truyền, phổ biến đã góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về trật tự an toàn giao thông thường bộ, nhất là về hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông đường bộ.
               Trong buổi tuyên truyền nhà trường thông qua quyết định thành lập Ban an toàn giao thông năm học 2014-2015, đồng thời đại diện trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Tổ trưởng, giáo viên chủ nhiệm của 23 lớp ký cam kết thực hiện ATGT trong năm học.

Một số hình ảnh kí cam kết
 thực hiện ATGT trong năm học:

Tác giả bài viết: Nguyễn Song Toàn