15:22 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Trang nhất » Tin tức » Đoàn thanh niên » Chi đoàn giáo viên » Tin tức

Ngày 20/09/2014 Chi đoàn GV-NV tổ chức Đại hội chi Đoàn Trường THPT Trần Bình Trọng, nhiệm kì: 2014-2015

Chủ nhật - 21/09/2014 01:03

Hòa vào khí thế chung của tuổi trẻ, trường THPT Trần Bình Trọng ra sức thi đua học tập và rèn luyện về mọi mặt, tuyên phong đi đầu trong phong trào tình nguyện, phong trào xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Hôm nay vào ngày 20/9/2014 Đại hội chi Đoàn GV-NV trườngTHPT Trần Bình Trọng, nhiệm kì: 2014 - 2015 đã được long trọng tổ chức.
           Đại hội vinh dự đón tiếp Thầy Lê Thanh Hần - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Quốc Huy Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Ngô Tấn Lộc - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh Bí thư Đoàn trường và các Đoàn viên trong chi đoàn cũng có mặt đông đủ trong buổi Đại hội này.
          Đại hội đã trực tiếp nghe Báo cáo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kì 2013-2014  do đồng chí Trần Sin Đa – Bí thư chi Đoàn nhiệm kỳ 2013-2014 trình bày. Báo cáo đã nêu bật được những kết quả đạt được đồng thời thể hiện sự nhìn nhận thực tế những thuận lợi cũng như những khó khăn, hạn chế tác động đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đó chính là những bài học kinh nghiệm đúc kết qua việc thực hiện các phong trào, hoạt động Đoàn của chi Đoàn. Một nội dung cũng không kém phần quan trọng là dự thảo Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi Đoàn nhiệm kỳ 2014-2015.  Dự thảo cũng đã thể hiện rõ mục tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn tới.
          Về tham dự Đại hội Đồng chí Lê Quốc Huy - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích của đoàn viên chi Đoàn. Đồng thời, chỉ đạo đoàn viên chi Đoàn cần nỗ lực phấn đấu trên tất cả các lĩnh vực để xứng đáng với truyền thống của nhà trường.
          Tại đại hội cũng bầu ra  BCH chi Đoàn nhiệm kì mới  gồm 3 đồng chí.
          Trong không khí long trọng, trang nghiêm, 3 đồng chí trúng cử vào BCH  chi Đoàn nhiệm kỳ mới đã ra mắt đại hội. Đồng chí Trần Sin Đa thay mặt BCH chi Đoàn xin hứa trước Đại Hội, với  các bạn Đoàn viên chi Đoàn tiếp tục cố gắng, phấn đấu, cống hiến hơn nữa, kiên định với niềm tin, lý tưởng và ước mơ của mình cùng chung sức góp phần xây dựng chi Đoàn trường THPT Trần Bình Trọng  ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh Đại hội:

Tác giả bài viết: Nguyễn Song Toàn