01:20 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Trang nhất » Tin tức » Công đoàn

Ngày 25 tháng 9 năm 2014. BCH Công đoàn trường THPT Trần Bình Trọng tổ chức Hội nghị Công đoàn cơ sở giữa nhiệm kỳ 2012– 2017

Thứ ba - 30/09/2014 23:41
Hội nghị Công đoàn cơ sở giữa nhiệm kỳ 2012– 2017 được tiến hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2014, đã làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao.
          Hội nghị đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2014, mục tiêu, phương hướng và chương trình công tác của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014 – 2017
          Hội nghị cũng  đã nghe trình bày và nghiên cứu báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của đoàn viên cho dự thảo các văn kiện Hội nghị của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014 – 2017; trên cơ sở ý kiến thảo luận của đại biểu và kết quả biểu quyết những vấn đề quan trọng của mục tiêu và chương trình công tác Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Hội nghị Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Bình trọng nhiệm kỳ 2012 – 2017 thông qua Nghị quyết với các nội dung như sau:

1- Nhất trí thông qua các dự thảo Báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012– 2014 đã trình trong Hội nghị.
2- Giao cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014 – 2017 căn cứ các ý kiến  thảo luận, kết quả biểu quyết đã được công bố, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công đoàn cấp trên, của lãnh đạo Đảng ủy và những ý kiến phát biểu của Hội nghị  để chỉnh lý hoàn thiện văn kiện chính thức của Hội nghị.
3- Hội nghị giao cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, xây dựng thành chương trình cụ thể cho từng năm và tổ chức thực hiện; tăng cường công tác kiểm tra việc thi hành Điều lệ Công Đoàn Việt Nam, triển khai công tác công đoàn từ Tổ công đoàn, đến Công đoàn cơ sở để hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu do Hội nghị đề ra trong nhiệm kỳ, cụ thể như sau:
- 100% giáo viên không vi phạm đạo đức nhà giáo, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước.
          -  100% CĐV tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng chính trị, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ.
          - 100% có trình độ A tin học, trình độ A ngoại ngữ và thường xuyên cập nhật ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy có hiệu quả.
          - 100% gia đình đạt gia đình văn hóa, gia đình hiếu học, nhà trường giữ vững cơ quan văn hóa hàng năm.
- 100% CB-GV-NV tham gia tốt các hoạt động từ thiện và đóng góp ủng hộ đầy đủ các loại quỹ do cấp trên và đơn vị phát động.
          - 100%CB-GV-NV tham gia và cổ vũ các hoạt động VN-TDTT do cấp trên và đơn vị phát động.
- Thi đua dạy tốt học tốt, thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi, thi thể thao, thi văn nghệ ... chào mừng các ngày lễ lớn trong năm: ngày 26/3; 20/11...
          - Tổ chức giao lưu  với ít nhất một đơn vị bạn.
          - Tổ chức  một chuyến tham quan du lịch ngoài tỉnh thành công (từ nguồn quỹ đóng góp).
          - Hàng năm tổ chức tốt các buổi sinh hoạt kỉ niệm nhân dịp 8/3; 20/10; 20/11 và trao quà, phát thưởng cho con CB-GV-CNV nhân ngày quốc tế thiếu nhi, tết trung thu và đạt kết quả cao trong học tập.
- 100% cá nhân đăng ký các danh hiệu thi đua.
          - Cuối năm đạt:
                   + LĐTT trên 85% ; CSTĐ các cấp trên 15%.
                   + Đề tài NCSPUD trên  10 đề tài xếp loại khá trở lên.
                   + Danh hiệu nữ hai giỏi đạt trên 90%.
                    + Đơn vị đạt tập thể LĐTT trở lên.
- Đoàn vên xuất sắc trên 90%; tổ CĐVMXS  100%
          - UBKTCĐ đạt vững mạnh; CĐCS đạt VMXS được CĐ ngành khen.
          - Phấn đấu CĐ trường được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen.
Đại hội kêu gọi và tin tưởng cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở sẽ chung vai sát cánh cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014 – 2017, tích cực trong công tác, tăng cường tự học tự rèn, đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu mà Hội nghị đã đề ra, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong đơn vị.
Hội nghị thống nhất biểu quyết 100% thông qua Nghị quyết Hội nghị.

BCH ĐOÀN CHỦ TỊCH
Một số hình ảnh hội nghị: