19:52 EDT Thứ hai, 16/10/2017

Trang nhất » Tin tức » Đoàn thanh niên

Trường tham gia hội thi theo dòng sự kiện năm học 2015-2016

Thứ năm - 03/12/2015 09:22

Thực hiện chương trình liên tịch năm học 2015-2016 về Công tác Đoàn và Thanh niên trường học, vào lúc 19 giờ 00 ngày 28/11/2015 tại nhà Văn hóa thiếu nhi  tỉnh Phú Yên, trường THPT Trần Bình Trọng đã tham gia Hội thi “Theo dòng sự kiện ” cùng với trường THPT Nguyễn Văn Linh, THPT Trần Xuyền và Trường Dân Tộc Nội Trú tỉnh.
                 Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn và lôi cuốn người xem qua các phần thi như “Hiểu biết”, “Nhân vật sự kiện”, “Khám phá du lịch”, “Chiến thắng”.
                 Hội thi đã khắc sâu những kiến thức về lịch sử nước nhà, truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về dân tộc. Đây cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tạo không khí vui tươi sôi nổi, sự đoàn kết thân thiện giữa học sinh các trường góp phần thúc đẩy hoạt động học tập và là dịp để các bạn  trẻ thể hiện năng khiếu, vốn kiến thức của mình. Qua hội thi này, các đội đã trải qua các phần thi khác nhau về những mốc son lịch sử vẻ vang, những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, những tấm gương anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh dựng nước và giữ nước của bao thế hệ cha anh. Sau những  giờ tranh tài quyết liệt, cuộc thi đã thành công tốt đẹp với kết quả  Trường THPT Trần Bình Trọng đạt giả nhì.
                 Một số hình ảnh hội thi: