01:27 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Trang nhất » Tin tức » Đoàn thanh niên

Sáng ngày 28/03 Đoàn trường và các em học sinh tham gia hoạt động mít tinh Hưởng ứng giờ trái đất 2015

Chủ nhật - 29/03/2015 11:46
          Sáng ngày 28/03/2015 Đoàn Thanh niên trường THPT Trần Bình Trọng phối hợp với đoàn Điện lực Phú Hòa (EVN)  tham gia hoạt động mít tinh trên các nẻo đường của Huyện để hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất.
          Hoạt động mít tinh nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng và thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ trong việc “tiết kiệm năng lượng - ứng phó biến đổi khí hậu- bảo vệ môi trường” để  hướng tới sự phát triển bền vững của xã hội.
           Giờ Trái Đất là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) khởi xướng. Việt Nam lần đầu tiên tham gia Giờ Trái đất vào năm 2009.
          Giờ Trái đất là một hoạt động khuyến  khích các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ từ  20h30 đến 21h30 (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm.
       Thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên, bà con nông dân  hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường, qua đó, nâng cao ý thức để đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.”

Một số hình ảnh hoạt động: