06:41 EST Chủ nhật, 17/12/2017

Thứ hai - 16/03/2015 21:07
ĐẠI  HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT TRẦN BÌNH TRỌNG
NHIỆM  KỲ 2015 – 2017
             Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng uỷ,  Chiều ngày 15/03/2015, Chi bộ 3 Trường THPT Trần Bình Trọng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017.
             Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quốc Huy - Phó Bí thư đảng bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; có đồng chí Ngô Tấn Lộc  - Ủy viên ban thường vụ đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ 3cũng có mặt đông đủ trong buổi Đại hội này.
            Tại đại hội Đ/c Nguyễn Khắc Trung - BT Chi bộ 3 đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2010 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tựu đạt được, hạn chế khuyết điểm và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua. Đồng thời thông qua Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 đưa ra.
           Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Quốc Huy - Phó Bí thư đảng bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đồng chí Huy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi bộ 3 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập của nhà trường, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017.
          Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường, Đại hội Chi bộ 3 đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.
Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã sáng suốt bầu chọn các đồng chí tiêu biểu có đủ tiêu chuẩn về năng lực lãnh đạo, phẩm chất đạo đức, lối sống mẫu mực trong sáng, có uy tín đối với tập thể trong đơn vị. Chi ủy nhiệm kỳ 2015- 2017 gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Khắc Trung - Chủ tịch công đoàn làm Bí thư chi bộ 3; Đ/c Dương Hùng Văn – Giáo viên môn Toán giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ 3; Đ/c Phan Thị Viên – Giáo viên môn Sinh là Ủy viên BCH. Các đồng chí được bầu vào Chi ủy, BT, PBT có trách nhiệm chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của chi bộ 3, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà nghị quyết chi bộ đã đề ra.
          Sau một buổi làm việc khẩn trương, đúng quy định, Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được, Chi bộ quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã đề ra.
        Một số hình ảnh tại đại hội:

Đồng chí Trung - thông qua báo cáo kết quả  thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2010 - 2015
và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Huy - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lộc - Ủy viên ban thường vụ Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Vinh thông qua thể lệ bầu cử chi bộ mới

Ban chấp hành chi bộ mới

Tác giả bài viết: Nguyễn Song Toàn