Trang nhất » Lịch công tác » Kế hoạch hoạt động tháng

Thứ tư - 13/08/2014 22:07
Tháng Nội dung hoạt động

8&9
- Tổ chức bồi dưỡng chính trị và chuyên môn hè cho cán bộ giáo viên.
- Học sinh tựu trường  18/8/2014; Ngày bắt đầu học: 25/8/2014.
- Học tập nội quy, qui chế đầu năm, ổn định tổ chức, vệ sinh trường lớp; tổ chức học sinh ký cam kết về ATGT, PCMT, PCTP, bảo vệ tài sản,...
- Ổn định lớp học, sắp xếp dạy học tự chọn, các hoạt động giáo dục (HĐGD), phân công chuyên môn chia thời khóa biểu theo 37 tuần thực học; rà soát, điều chỉnh phân phối trình Sở GDĐT phê duyệt, thực hiện; phối hợp với các trung tâm GDTX-HN, triển khai  HĐGD nghề phổ thông lớp 11.
- Mời công an giao thông về phổ biến pháp luật an toàn giao thông cho CBGV- HS nhà trường 01/9/2014.
- Tổ chức Lễ  khai giảng: 05/9/2014.
- Tổ chức triển khai các hoạt động về ATGT, Phòng chống ma túy, bạo lực học đường (vào các tiết chào cờ đầu tuần và tiết tiết sinh hoạt chủ nhiệm lớp).
- Thành lập các ban chỉ đạo, ổn định các tổ chức trong trường theo Điều lệ trường trung học, xây dựng kế hoạch năm học, triển khai phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
- Tổ chức tuyên truyền công tác PCCC cho học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên
- Họp Phụ huynh học sinh đầu năm (14/9/2014).
- Tham gia Hội nghị triển khai chuyên môn GDTrH toàn tỉnh: ngày 25/9/2014.
- Tham gia sinh hoạt CLB tổ trưởng bộ môn (theo lịch của Sở).
- Xây dựng kế hoạch thanh kiểm tra tổ chuyên môn, giáo viên.
- Kiểm tra trình Sở GDĐT cấp giấy phép dạy thêm; báo cáo thống kê, tình hình giáo dục trung học đầu năm học mới về Sở GDĐT.
- Tổ chức đại hội: Chi đoàn lớp, chi đoàn giáo viên (20/9/2014), đoàn trường (28/9/2014).
- BCH Công đoàn Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2014-2017 (25/9/2014).
- Vận động học sinh đóng các loại bảo hiểm.
- Thi chọn và bồi dưỡng HSG các khối lớp 12.
- Xét duyệt nâng lương, xét hồ sơ hết tập sự cho giáo viên. Các tổ họp tiến hành giới thiệu bầu lại các chức danh tổ trưởng, tổ phó.
- Hoạt động GDNGLL “thanh niên học tập rèn luyện vì sự nghiệp CNH, HĐH đất nước”