Trang nhất » Lịch công tác » Kế hoạch hoạt động tháng

05:01 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 11 năm học 2016-2017

Thứ năm - 06/10/2016 05:02
11 - Phát động tuần lễ dạy tốt - học tốt và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Tổ chức Hội giảng cấp trường.
- Tổ chức sinh hoạt ngoại khóa toàn trường sáng 19/11 (thứ 7) liên tổ tổ chức (Tổ Hóa chủ trì).
- Tổ chức cuộc thi KHKT, thi vận dụng kiến thức liên môn (học sinh), thi soạn giáo án theo chủ đề tích hợp cấp trường.
- Giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh tiếp tục chuẩn bị hồ sơ dạy học theo chủ đề tích hợp và bài kiểm tra năng lực (tổ/nhóm tham gia góp ý).
- Mỗi tổ/nhóm biên soạn, phản biện và gửi về Sở GDĐT 01 đề thi/môn theo định hướng của Sở GDĐT.
- Mỗi tổ/nhóm nộp về Sở GDĐT một chủ đề dạy học tiêu biểu.
- Hoạt động GDNGLL&GDHN: Thanh niên với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo; tìm hiểu Nghề dạy học.
- Kiểm tra toàn diện:  Tổ Sinh
- Kiểm tra chuyên đề: Tổ Sử-Địa-CD (Dự giờ thăm lớp; phụ đạo học sinh; thao giảng)
(Đã ký)

Ngô Tấn Lộc