04:44 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Trang nhất » Giới thiệu

NỘI DUNG CAM KẾT của học sinh trường THPT Trần Bình Trọng

Học sinh của Trường THPT Trần Bình Trọng cam kết thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ học sinh; nội quy trường, lớp và các quy định sau:
 1- Không viết, vẽ bậy lên tường, bàn học, bảng. Bảo quản tốt tài sản của nhà trường.
          2- Không tuyên truyền, tán phát các loại tài liệu, ấn phẩm có nội dung xấu.
          3-Không gây gỗ, đánh nhau, gây rối trật tự trong trường học, ở nơi công cộng.
          4- Không tham gia các băng nhóm, hoạt động trái phép.
          5- Không tàng trữ, vận chuyển pháo, vật liệu cháy nổ, đồ chơi nguy hiểm.
          6- Không điều khiển mô tô, xe máy lưu thông trên đường, thực hiện nghiêm trật tự an toàn giao thông. Khi đi xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm.
          7- Không đi bộ, đi xe đạp dàn hàng ngang trên đường; không lạng lách đánh võng, buông một tay hoặc cả hai tay khi đi xe đạp, không đi xe đạp bằng một bánh.
          8- Không uống rượu bia, không hút thuốc lá.
          9- Không mua bán, không vận chuyển, không thử, không dùng các chất kích thích, ma tuý.
         10-Học sinh vi phạm một trong những quy định trên phải nhận các hình thức kỷ luật của Nhà trường.

BGH

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.