TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ

HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN

Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT.

Hôm nay, Ngày 10/ 09/ 2018 Tại trường THPT Trần Bình Trọng tổ chức buổi tuyên truyền về An Toàn Giao Thông và hướng dẫn tham gia giao thông lái xe an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Tham gia trong quá trình tổ chức buổi tuyên truyền An Toàn Giao Thông có thành phần tham dự: Đ/c Đại Úy – Nguyễn Ngọc Tịnh- Phòng cảnh sát giao thông huyện Phú Hòa; Ông Nguyễn Văn Bảo- Cửa hàng trưởng HonDa Dũng Tiến- Cúc Vinh Phú Yên;  Ban Giám Hiệu nhà trường; Cùng quý Thầy Cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường tham gia buổi tuyên truyền này.

Với phần hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu luật an toàn giao thông Đ/c Đại Úy – Nguyễn Ngọc Tịnh- Phòng cảnh sát giao thông huyện Phú Hòa tuyên truyền phổ biến một số luật giao thông đường bộ

Thông qua buổi tuyên truyền An toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho các em, nhìn chung các em đã có những nhận thức, tự giác hơn về việc chấp hành pháp luật trật tự An toàn giao thông được đánh giá qua các câu hỏi và tập thể nhà trường đã ký cam kết An toàn giao thông năm học 2018-2019.

Bài viết: Đỗ Hồng Gấm

Đại biểu, BGH, GVNV nhà trường

Đ/c Đại Úy – Nguyễn Ngọc Tịnh- Phòng cảnh sát giao thông huyện Phú Hòa

Hình ảnh học sinh tham gia các hoạt động tình huống.

Ông Nguyễn Văn Bảo  HonDa Dũng Tiến- Cúc Vinh đã hướng dẫn

Đại diện BGH, Công đoàn kí cam kết ATGT

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Năm 2018 : 40.759