LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2017- 2018

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2017- 2018

TRƯỜNG THPT TRẦN BÌNH TRỌNG

           Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29-05-2018, trường THPT Trần Bình Trọng long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2017– 2018.

          Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, Về phía Huyện Uỷ Phú Hoà có bà Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa, về phía nhà trường có Thầy Lê Quốc Huy – BT Đảng Bộ - Hiệu trưởng trường THPT Trần Bình Trọng ; Thầy Ngô Tấn Lộc, Cô Lương Thị Hoàng Oanh – Phó Hiệu trưởng trường THPT Trần Bình Trọng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 600 học sinh của trường.

           Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học. Cụ thể: có 29 HS Giỏi; 337 HS TTXS; các phần thưởng đến từ Bảo Hiểm dầu khí, Bảo Hiểm bưu điện, Từ Đoàn Thanh niên khối doanh nghiệp dành cho hs nghèo vượt khó vươn lên trong học tập với 10 tập/HS ; học bổng cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập đến từ các tổ chức và cá nhân trong nhà trường; Đoàn trường thưởng cho các lớp vị thứ thi đua nhất 12B, Nhì 12D, Ba 11C, Nhất khối 10B, 36 CB Đoàn xuất sắc.

         Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy Thầy Lê Quốc Huy – Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn do trường vừa mới thành lập nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.

          Nhà trường tiếp thu phát biểu chỉ đạo của bà Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa

          Chương trình sinh hoạt hè 2017- 2018 do Thầy Trần Sin Đa - bí thư Đoàn trường triển khai cũng đã khép lại ngày tổng kết năm học với những ánh mắt dõi theo cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường THPT Trần Bình Trọng được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

 

                                                                                                                                                                                                                       Đỗ Hồng Gấm_PBT Đoàn Thanh niên

* Một số hình ảnh Lễ tổng kết năm học 2017-2018:

Thầy Thầy Lê Quốc Huy – Hiệu trưởng tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018

Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa phát biểu chỉ đạo.

Các em đạt danh hiệu Học sinh giỏi

Các em đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến

Phần thưởng từ các nhà tài trợ được gửi đến các em

Phần thưởng từ  các chi bộ

Lớp có vị thứ thi đua cao

Trao phiếu chuyển sinh hoạt hè cho các xã Đoàn

Tập thể CB_GV_NV nhà trường

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 110
Tháng 07 : 2.157
Năm 2019 : 29.206