Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Phú Hòa lần thứ IV năm 2018

Tham dự Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Phú Hòa

lần thứ IV năm 2018

Sáng ngày 12/05/2018, trường THPT Trần Bình Trọng  tham dự Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Phú Hòa lần thứ IV năm 2018. Đoàn gồm 50 học sinh tham gia diễu hành qua Lễ đài và 6 học sinh tham gia các giải đấu. Điểm nhấn trong Lễ khai mạc năm nay là chương trình đồng diễn của 26 trường tiểu học, THCS trên toàn huyện và phần biểu diễn Teawondo, Vovinam – Việt Võ Đạo và Võ cổ truyền.

Ngay sau Lễ khai mạc là phần thi đấu của các môn.Với sự tập luyện chu đáo, Nhà trường đạt 2 giải nhì: em Đặng Thị Bích Diệu lớp 10E môn nhảy cao, em Nguyễn Đình Huy l1G môn chạy 200m  và em Lê Minh Quốc lớp 10C đạt giải khuyến khích môn chạy 400m.

Qua Đại hội lần này, các em học sinh ý thức được cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống; xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh.

Đỗ Hồng Gấm _P.BT Đoàn trường

Một số hình ảnh buổi diễu hành khai mạc:

Hình ảnh: Học sinh tập trung trước giờ khai mạc

Hình ảnh: Các đoàn tập hợp về vị trí sau khi diễu hành

Hình ảnh Đoàn diễu hành đang về vị trí tập hợp

Hình ảnh em Huy và Diệu nhận giải sau thi đấu

Năm 2018 : 22.281