Hội thi Thanh niên Phú Hòa lần thứ I năm 2018

Tham gia hội thi Thanh niên Phú Hòa lần thứ I năm 2018

      Trong ngày 06/04/2018 Đoàn trường THPT Trần Bình Trọng tham gia hội thi với chủ đề: “Tuổi trẻ Phú Hòa chung tay phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS” năm 2018 do Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức tại Hòa An- Phú Hòa- Phú Yên.    

       Thông qua hội thi là dịp để các đoàn viên thanh niên nhà trường có cơ hội  giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn. Đoàn trường THPT Trần Bình Trọng thông qua tiểu phẩm “Ma tuý. Con đường bóng tối” muốn nhắn nhủ đến với đoàn viên, thanh niên, học sinh và mọi người dân rằng ma tuý là một tệ nạn xã hội phổ biến rất nguy hiểm, người ta ví nó như một tên tội phạm, “hắn” lộng hành, phá tan hạnh phúc của bao gia đình, gây suy giảm chất lượng cuộc sống và là con sâu đục khoét nhân phẩm của con người nên hãy “Luôn luôn nói không với ma tuý”, với sự tham gia của15 Đoàn viên thanh niên các Chi Đoàn lớp; cùng với tiểu phẩm đó là tiết mục văn nghệ với thông điệp Niềm vui bình dị của nhà nông, chỉ mong sao đủ cơm áo cho gia đình con cái” được thể hiện trong bài hát “Lúa mùa duyên thắm” do Bảo Uyên và nhóm múa thực hiện. Kết quả Đoàn đạt được giải khuyến khích toàn đoàn.

Hình ảnh: Vở kịch Ma tuý. Con đường bóng tối.

Hình ảnh: Hát múa "Lúa mùa duyên thắm"

      Đây là hoạt động thiết thực để tuyên truyền phổ biến kiến thức về công tác phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, qua đó giúp cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, học sinh và mọi người dân nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy, mại dâm, HIV/AIDS xây dựng nếp sống lành mạnh. Đồng thời, giáo dục ý thức, tinh thần đề cao cảnh giác, kỹ năng tự bảo vệ và kỹ năng phòng, chống xâm nhập của ma túy, mại dâm, HIV/AIDS trong học đường cũng như ở địa phương.

Hồng Gấm_ P.BT Đoàn trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 106
Tháng 02 : 2.565
Năm 2019 : 6.829