Hội thi nấu ăn Chào mừng kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hội thi nấu ăn

Chào mừng kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,

1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Hàng năm vào ngày 8/3, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho phái nữ. Hơn nữa, ngày này còn là dịp để nam giới tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Được sự thống nhất của Đảng ủy, BGH, Công đoàn nhà trường Tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 vào  sáng ngày  8/3/2018 cho toàn thể Nam CB,GV,NV nhà trường. Tham dự Hội thi có 6 tổ Công đoàn tham gia với hơn 26 Nam CB,GV,NV của nhà trường thể hiện tài năng nấu ăn của mình trong bữa cơm gia đình với những món ăn hết sức ý nghĩa.

Kết quả  BTC đã trao 6 giải thưởng cho các tổ công đoàn:

- Giải nhất thuộc về Công đoàn tổ toán.

- Giải nhì thuộc về Công đoàn tổ thể dục.

- Giải ba thuộc về Công đoàn tổ Văn phòng và liên Tổ Sử, CD, Hóa, Văn.

- Giải KK thuộc về Công đoàn tổ Lí –Tin và Liên tổ Anh- Sinh- Địa

Cùng với hoạt động trên, BTC  sắp xếp giao lưu chương trình văn nghệ với những bài hát ca ngợi hình ảnh Người Phụ nữ, Người mẹ, người vợ cần cù, đảm đan, chịu thương, chịu khó lo toan công việc gia đình và xã hội.

Đây là dịp tôn vinh vai trò quan trọng của người phụ nữ cũng như cơ hội giao lưu giữa CB,GV,NV của Trường với nhau, từ đó xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, hiệu quả trong các hoạt động .

Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường cũng trao thưởng cho 8 CB,GV, NV nữ đạt danh hiệu “Nữ hai giỏi” trong năm.

Người viết: Nguyễn Ngọc Vinh

Một số hình ảnh hoạt động

Năm 2018 : 22.281