HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGAY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGAY THÀNH LẬP

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2018)

Ngày 24/3/2018, tại Trường THPT Trần Bình Trọng, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường tổ chức ngoại khóa kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Trong buổi, tất cả quý thầy cô giáo cùng toàn thể đoàn viên. thanh niên nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua hàng loạt câu hỏi về tổ chức đoàn trong chương trình “Rung chuông vàng”; thưởng thức các tiết mục văn nghệ với chủ đề về đất nước, quê hương Phú Yên, về tuổi trẻ và tình yêu quê hương đất nước cùng hoạt động vận động cứu trợ của thầy cô giáo.

Hoạt động: Rung chuông vàng

Buổi chiều cùng ngày, Ban Tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: tham gia các trò chơi đổ nước vào chai, chuyền chanh, đua xe đạp chậm, khiêu vũ theo nhạc ngẫu nhiên, nhảy dân vũ.

Hoạt động: Đổ nước vào chai

Hoạt động: Chuyền chanh vượt chướng ngại vật

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) Trường THPT Trần Bình Trọng năm 2018 là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, sự đoàn kết, niềm tin, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời cổ vũ, động viên đoàn viên, thanh niên tích cực học tập, đẩy mạnh các phong trào của Đoàn, thực hiện học tập và làm theo lời Bác trong đoàn viên, thanh niên huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Hoạt động: Văn nghệ chào mừng

Hoạt động: Cứu trợ của thầy cô giáo trong trò chơi rung chuông vàng.

Hoạt động: Các đội ở các lớp tham gia đua xe đạp chậm.

Hoạt động: Học sinh toàn trường tham gia nhảy dân vũ

Tác giả: Hồng Gấm

Năm 2018 : 22.281