Công đoàn trường THPT Trần Bình Trọng  tổ chức buổi gặp mặt và chia tay cô giáo Nguyễn Thị Diệu Hiền nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước

Công đoàn trường THPT Trần Bình Trọng  tổ chức buổi gặp mặt và chia tay

cô giáo Nguyễn Thị Diệu Hiền nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước

       Hôm nay, ngày 19/08/2018  Công đoàn trường THPT Trần Bình Trọng  tổ chức buổi gặp mặt và chia tay cô giáo Nguyễn Thị Diệu Hiền nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Trong giờ phút ấy, không chỉ có nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường Trần Bình Trọng thân yêu với đồng nghiệp mà là dịp cho chúng em những thế hệ học sinh của cô thể hiện lòng biết ơn khi phải xa cô “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

       Trên con đường dạy học, cô là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ giáo viên, học sinh noi theo, cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, hết lòng với học sinh thân yêu, nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành  vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một cô giáo tận tuỵ hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống, cô là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

       Tập thể nhà trường luôn tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà cô Nguyễn Thị Diệu Hiền đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. 

Bài viết PBT Đoàn Thanh Niên

* Một số hình ảnh hoạt động

Cô Nguyễn Thị Diệu Hiền nhận quyết định về hưu theo chế độ

Cô Nguyễn Thị Diệu Hiền chia sẻ cảm xúc

Thầy Nguyễn Ngọc Vinh _ Chủ tịch Công đoàn đọc quyết định về hưu

Tổ toán chụp ảnh kỷ niệm bên cô

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và chia tay cô

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 110
Tháng 07 : 2.153
Năm 2019 : 29.202