“Tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là trách nhiệm và quyền lợi của toàn dân”

Thực hiện Hướng dẫn số 77/HD-CAT-PV28 ngày 04/4/2018 của Công an tỉnh Phú Yên về việc Tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018 ở cơ quan, doanh nghiệp, trường học. Ngày 19/ 08/ 2018 Trường THPT Trần Bình Trọng tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” với khẩu hiệu “Tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là trách nhiệm và quyền lợi của toàn dân

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho công chức, viên chức, người lao động và học sinh về truyền thống vẻ vang của dân tộc, vai trò lãnh đạo của Đảng, thành tựu của đất nước, vai trò sức mạnh to lớn của nhân dân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hoạt động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong nhà trường thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc; gắn kết nhà trường và Công an huyện, Công an các xã trong công tác phối hợp giáo dục, quản lý học sinh góp phần bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương nói chung và nhà trường nói riêng. Tham dự ngày hội có sự tham gia toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị, lãnh đạo Công an tỉnh phòng PV 28, Công an huyện, Công an xã Hòa Thắng, Hòa Định Đông, Đội xây dựng phong trào và phụ trách về ANTT.

Ngày hội diễn vui nhộn với sự tham gia trò chơi Kéo co Nam, Nữ giữa các Tổ trong nhà trường; giao lưu bóng chuyền giữa 2 đội: Đội liên quân giữa Công an xã Hòa Thắng_ Công an xã Hòa Định Đông với Đội tự vệ cơ quan của trường THPT Trần Bình Trọng đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm không thể nàm quên trong mỗi cá nhân khi tham gia ngày hội này.

Viết bài: Đỗ Hồng Gấm

Một số hình ảnh “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Thầy Nguyễn Ngọc Vinh _CTCĐ khai mạc ngày hội

Cô Lương Thị Hoàng Oanh PHT tuyên truyền về ngày hội