Đại hội chữ thập đỏ trường THPT Trần Bình Trọng lần thứ IV nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hoà chung với không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Hội CTĐ huyện Phú Hòa, thực hiện Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, sáng ngày 24 tháng 5 năm 2016, Hội Chữ thập đỏ cơ sở trường THPT Trần Bình Trọng đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Chữ thập đỏ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quốc Huy - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; quý đại biểu là các tổ trưởng, cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo làm công tác chủ nhiệm và các em học sinh đại diện các lớp cũng có mặt đông đủ trong buổi Đại hội này.

Trong thời gian 1 buổi với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã đánh giá được kết quả hoạt động của BCH Hội nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Cấp ủy và ý kiến đóng góp của các đại biểu. Tại Đại hội, đã bầu được 11 Đồng chí trong đó BCH Hội gồm 05 Đồng chí có đủ năng lực phẩm chất, tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao để đưa phong trào Hội ngày càng vững mạnh, Đại hội đã bầu được 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết để tham dự Đại hội Hội CTĐ huyện Phú Hòa nhiệm kỳ 2016-2021.

Một số hình ảnh Đại hội:

Năm 2018 : 44.092