Sáng ngày 4/10/2015 Đại hội Đoàn trường THPT Trần Bình Trọng lần thứ XIV, nhiệm kì: 2015 - 2016 đã được long trọng tổ chức.

 
           Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014-2015;
          Hôm nay vào ngày 4/10/2015 Đại hội Đoàn trường THPT Trần Bình Trọng, nhiệm kì: 2015 - 2016 đã được long trọng tổ chức. Năm học 2014– 2015 là năm thứ ba thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên lần thứ VIII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012- 2017. Với chủ đề năm học của ngành “Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, thực hiện các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” cuộc vận động “Hai không” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện và học sinh tích cực”. Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học với chủ đề "Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, chất lượng sinh hoạt đoàn", công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của tuổi trẻ, trường THPT Trần Bình Trọng ra sức thi đua học tập và rèn luyện về mọi mặt, tuyên phong đi đầu trong phong trào tình nguyện, phong trào xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
         Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Quốc Huy bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Đồng chí Ngô Tấn Lộc – Phó bí thư Đảng Bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Trường Thi phó bí thư huyện Đoàn Phú Hòa, Đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Chủ tịch công Đoàn, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các Đoàn viên trong chi đoàn và các đoàn viên học sinh cũng có mặt đông đủ trong buổi Đại hội này.     
Đại hội đã trực tiếp nghe Báo cáo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kì 2014-2015  do đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015 báo cáo. Báo cáo đã nêu bật được những kết quả đạt được đồng thời thể hiện sự nhìn nhận thực tế những thuận lợi cũng như những khó khăn, hạn chế tác động đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đó chính là những bài học kinh nghiệm đúc kết qua việc thực hiện các phong trào, hoạt động Đoàn. Một nội dung cũng không kém phần quan trọng là dự thảo Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2016. Dự thảo cũng đã thể hiện rõ mục tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn tới.
        Về tham dự Đại hội Đồng chí Lê Quốc Huy - Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đánh giá cao những thành tích của Đoàn trường. Đồng thời, chỉ đạo Đoàn trường cần nỗ lực phấn đấu trên tất cả các lĩnh vực để xứng đáng với truyền thống của nhà trường.
        Tại đại hội cũng bầu ra  BCH Đoàn nhiệm kì mới  gồm 15 đồng chí. Trong không khí long trọng, trang nghiêm, 15 đồng chí trúng cử vào BCH  Đoàn nhiệm kỳ mới đã ra mắt đại hội. Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh thay mặt BCH Đoàn xin hứa trước Đại Hội tiếp tục cố gắng, phấn đấu, cống hiến hơn nữa, kiên định với niềm tin, lý tưởng và ước mơ của mình cùng chung sức góp phần xây dựng Đoàn trường THPT Trần Bình Trọng  ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh đại hội:

                                      
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 103
Tháng 10 : 2.544
Năm 2018 : 37.414