Ngày 20/12/2015 trường THPT Trần Bình Trọng đã tổ chức cuộc thi “Duyên dáng học đường”.

 
                 14 giờ ngày 20/12/2015 trường THPT Trần Bình Trọng đã tổ chức cuộc thi “Duyên dáng học đường”. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, nét thanh lịch, văn minh của học sinh Trường đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thông qua đó định hướng thẩm mỹ đúng đắn cho học sinh Trường, giúp học sinh được thể hiện bản lĩnh, năng khiếu của bản thân, được khẳng định mình và qua đó phát hiện bồi dưỡng hạt nhân cho các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên Trường.
                  Cuộc thi được phát động từ ngày 14/12/2015 đến hết ngày 20/12/2015. Từ 44 học sinh đăng ký tham gia cuộc thi “Duyên dáng học đường”, ban giám khảo chọn ra 18 thí sinh lọt vào vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 20/12/2015. Đến với vòng sơ khảo cuộc thi các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn kỹ năng trong trang phục áo dài, trình diễn kỹ năng trong trang phục tự chon, và thi tài năng. Sau phần thi tài năng, BGK chọn ra 6 gương mặt xuất sắc nhất để tiếp tục bước vào phần thi ứng xử.
                   Các thí sinh đã mang đến cuộc thi một buổi trình diễn thật vui tươi và đầy màu sắc. Ở phần thi tài năng, với các tiết mục hát,... các thí sinh đã thể hiện khá tốt những tài năng của bản thân, cùng với sự tự tin trong phần thi trang phục tự chọn và trang phục áo dài, thật sự đã làm Ban giám khảo khó khăn trong việc chọn lựa ra các gương mặt để tiếp tục đến với phần thi ứng xử.
                 Ở phần thi ứng xử, 6 thí sinh lần lượt bốc thăm và trả lời các câu hỏi về các nội dung bạo lực học đường, an toàn giao thông, môi trường thuốc lá, suy nghĩ của bản thân về mái trường, và sự chuẩn bị cho tương lai... Kết thúc phần thi ứng xử BGK đã chọn ra các danh hiệu cao nhất trong cuộc thi.
 
 Một số hình ảnh hội thi:
 
 
 
 


 
 
 
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 69
Tháng 06 : 1.763
Năm 2018 : 22.281