Hội trại “Mừng Đảng mừng Xuân”

Hòa chung vào không khí tưng bừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường đã tổ chức Hội trại “Mừng Đảng mừng Xuân”

Hội trại đã tạo ra được một sân chơi sôi nổi, đoàn kết trong đoàn viên học sinh nhà trường, nêu cao tinh thần “Xung kích, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, vượt mọi khó khăn giành kết quả cao trong học tập”.

7h00 sáng ngày 20/1/2014, các liên chi đoàn đã tích cực chuẩn bị dựng trại. Ý tưởng, trang trí trại được mỗi đoàn viên chuẩn bị, phân công nhiệm vụ từ nhiều tuần trước, công việc nhiều nhưng ai ai cũng vui vẻ, nụ cười luôn rạng rỡ trên khuôn mặt từng thành viên. Khi vật liệu đã sẵn sàng, các lớp nhanh chóng triển khai theo công việc được giao để hoàn thành. Nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Đến chiều hôm đó, các trại sẵn sàng dựng lên. Nét mệt mỏi xuất hiện trên gương mặt mỗi em nhưng để cho khâu chuẩn bị ngày hôm sau được đẩy nhanh, một số thành viên tình nguyện đã ở lại để chuẩn bị trước những khâu cuối đến tối muộn, trước khi về nhà nghỉ ngơi.

Sáng ngày 21/1/2014, nhiều trò chơi được tổ chức: thi đi xe đạp chậm, bóng chuyền, chuyền chanh, đổ nước vào chai… thu hút sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của học sinh toàn trường.

Song song với các hoạt động của hội trại, tối ngày 21/1/2014, các tiết mục văn nghệ của các lớp diễn ra  hết sức sôi nổi, những tiết mục múa nhiều màu sắc của học sinh đã hấp dẫn được người xem.

Cuộc thi biểu diễn  “thanh lịch”  của các em học sinh mang thông điệp đoàn viên thanh niên Trường tích cực tham gia xây dựng môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, toàn diện, đã kết thúc đêm văn nghệ của tối hôm đó.

Hội trại “Mừng Đảng mừng Xuân” của Trường đã tập hợp được tất cả đoàn viên thanh niên trong nhà trường tham gia vào một sân chơi chung, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn, tình cảm thầy cô, bè bạn, mở rộng giao lưu, học hỏi với các đơn vị bạn để xây dựng một môi trường học tập tích cực, lành mạnh, năng động cho tuổi trẻ. 22 trại của chi đoàn là hàng trăm ý tưởng, phong cách thể hiện sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết giữa các chi đoàn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 110
Tháng 07 : 2.154
Năm 2019 : 29.203