Ngoại khóa chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

            Nhân kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thực hiện chương trình năm học 2015 – 2016., sáng ngày 19/11/2015 các tổ chuyên môn trường THPT Trần Bình Trọng đã tổ chức chương trình ngoại khóa cho học sinh toàn trường. Về dự  buổi ngoại khóa có: thầy giáo Lê Quốc Huy – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô Tấn Lộc – Phó Bí thư Đảng Bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Lâm Thị Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường cũng có mặt đông đủ trong buổi ngoại khóa này.
             Chương trình ngoại khóa là hoạt động thường niên của nhà trường và được đánh giá là hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa trong việc giao lưu, học hỏi và kích thích niềm say mê học tập của các em học sinh. Chương trình ngoại khóa được tổ chức giống như hình thức "Đường lên đỉnh Olympia". Các thí sinh tham gia là đại diện chi đoàn các lớp được lựa chọn từ  vòng sơ khảo. Đây là những học sinh tiêu biểu, tích cực, có kết quả học tập cao đại diện cho các lớp.
            Tham gia cuộc thi, các thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức với đầy đủ các nội dung.
            Đến với chương trình, các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn của chi đoàn các lớp.
            Chương trình ngoại khóa của nhà trường đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Hoạt động này đã tạo ra không khí phấn khởi, tin tưởng cho học sinh nhà trường; thể hiện sự quan tâm của các thầy cô, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các học sinh trong nhà trường.
              Một số hình ảnh ngoại khóa:
 
 


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 83
Tháng 12 : 1.912
Năm 2018 : 44.088