Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 
 
            Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho phái nữ. Hơn nữa, ngày này còn là dịp để nam giới tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.
            Được sự thống nhất của Đảng ủy, BGH , Công đoàn nhà trường, Sáng nay, ngày 07/03/2016  Đoàn Trường THPT Trần Bình Trọng Phối hợp với Đoàn Sinh viên thực tập  tổ chức lễ  kỷ niệm và sinh hoạt ngoại khóa chào mừng  106 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng,  Phát động tháng tháng thanh niên năm 2016 chủ đề: “THEO DÒNG KIẾN THỨC
           Chương trình ngoại khóa là hoạt động thường niên của nhà trường. Được đánh giá là hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa trong việc giao lưu, học hỏi và kích thích niềm say mê học tập. Chương trình ngoại khóa được tổ chức dưới hình thức đường lên đỉnh olympia. Các thí sinh tham gia là đại diện chi đoàn các lớp, đây là những học sinh tiêu biểu, tích cực, có kết quả học tập cao đại diện cho 3 khối lớp 10, 11, 12.
          Qua hoạt động ngoại khóa này giúp học sinh rèn luyện kỹ năng, tạo tính sáng tạo trẻ, học sinh tham gia học tập và tạo tinh thần đoàn kết trong học đường, qua đó góp phần xây dựng “trường học thân thiện và học sinh tích cực”.
          Nâng cao kiến thức cho học sinh về văn hóa, xã hội , lịch sử, con người của đất nước. Giúp học sinh phát huy tinh thần yêu nước đồng thời biết trân trọng hơn người phụ nữ Việt Nam nói riêng, phụ nữ thế giới nói chung.
          Chương trình ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Hoạt động này đã tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, vừa học vừa chơi cho học sinh, giúp học sinh thư giãn sau những giờ học nhưng vẫn nắm được những kiến thức quan trọng bổ ích trong đời sống.
Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường cũng trao thưởng cho 8 CB,GV, Nhân viên nữ đạt danh hiệu “Nữ hai giỏi” trong năm.
 
 
Một số hình ảnh hoạt động:
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 69
Tháng 06 : 1.763
Năm 2018 : 22.281